Chính sách bảo hành máy rửa mặt chính hãng Laco

máy rửa mặt laco luxury tặng sữa rửa mặt & bông tẩy trang

Thông báo cập nhật quy trình bảo hành máy rửa mặt. Để tối ưu cho khách hàng và kiểm soát tốt hơn việc bảo hành máy rửa mặt Laco, quy trình bảo hành sẽ tiến hành theo từng bước:

Chế độ bảo hành

Laco bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua với các lỗi do nhà sản xuất

Lưu ý: Phiên bản máy rửa mặt Laco Luxury sẽ được bảo hành 12 tháng

1.Điều kiện bảo hành: – Vỏ hộp còn nguyên, đầy đủ phụ kiện, tem nhãn – Máy không bị rách, cháy, móp méo do va đập – Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ ngày mua – Chi phí gửi hàng bảo hành: khách tự đến gửi bảo hành hoặc gửi chuyển phát, chi phí chuyển phát 2 chiều do khách chi trả. 

2. Địa chỉ bảo hành: Khách mua máy rửa mặt chính hãng Laco ở đâu liên hệ bảo hành ở đấy. Chi phí gửi hàng bảo hành: khách tự đến gửi bảo hành hoặc gửi chuyển phát về nơi mua trực tiếp, chi phí chuyển phát 2 chiều do khách chi trả.

3. Đại lý bán hàng có trách nhiệm – Kiểm tra máy ngay khi nhận hàng hoặc trước khi gửi cho khách lẻ. – Lưu thông tin khách hàng mua sỉ và lẻ: họ tên + ngày mua hàng để tiếp nhận bảo hành trong 6 tháng từ ngày mua, quá thời hạn không tiếp nhận bảo hành – Kiểm tra máy khi khách gửi về bảo hành: + Kiểm tra lỗi dây sạc: cách cắm sạc, thử thay dây sạc khác, dây sạc dự phòng công ty cấp + Nếu không phải do lỗi dây sạc: gửi máy về nơi đã nhập hàng trực tiếp hoặc các đầu tổng phân phối của đội nhóm mình, chi phí vận chuyển do người gửi chi trả + Các đầu tổng phân phối có trách nhiệm tiếp nhận hàng lỗi và gửi về văn phòng công ty ghi rõ số lượng, ngày gửi để được bảo hành sản phẩm. Lưu ý: máy rửa mặt Laco gửi về bắt buộc cần có thông tin người gửi

2 thoughts on “Chính sách bảo hành máy rửa mặt chính hãng Laco

    • Mỹ phẩm Hữu Cơ Laco says:

      Dạ chào Anh/chị.Web site đó không thuộc quyền quản lý của công ty. Chị mua máy ở đâu cũng được nhưng phải đảm bảo chính hãng của Laco nhé. Sản phẩm chính hãng sẽ có chữ Laco trên trên thân máy. Được kiểm tra trước khi nhận hàng. Có tem xác minh điện tử ( Mỗi máy có 1 mã riêng). Hiện tại mã máy Promax công ty đã hết hàng và đã có một số thương nhân làm giả nên chị cần lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.